อยากสอบถามแม่ๆจ้า

#ใครมีประสบการณ์ 38+3รู้สึกปวดขาหนีบปวดหลังมากก และมีท้องแข็งบ่อย อาการแบบนี้ใกล้แตกรึยังค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า อยากแตกแล้ว😍🙏🙏🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เค้าเป็นแบบนี้ได้1อาทิตย์ก็คลอดเลยจ้า

3y trước

คงต้องรอต่อไป 🙏😍 ขอบคุณนะค่ะ