ขอสอบถามหน่อยค่ะสายสะดือพันคอสองรอบอันตรายมั่ยค่ะ มีวิธีแก้มั้ยค่ะพอดีพึ่งได้32สัปดา4วันค่ะ

1 Trả lời

ค่อนข้างอันตรายนะคะแม่ สังเกตการดิ้นของน้องให้ดีห้ามพลาดเลยนะคะ ถ้าน้องเงียบนานเกินไปแม่ต้องรีบพบหมอค่ะ เพราะน้องเสี่ยงต่อการไม่หายใจแล้ว ไปพบหมอตามนัดประจำค่ะถ้าหากผิดปกติหมออาจผ่าคลอดให้ก่อนกำหนดค่ะ สำคัญคือการนับลูกดิ้น