หมอให้ยาบำรุงครรภ์มาแบบใหม่แม่ๆได้แบบไหนบ้างคะเหมือนกันมั้ยไปหาหมอแต่ล่ะครั้งให้ไม่เหมือนกันชักครั้ง

1 Trả lời

ใส่ถุงแบบนี้เหมือนขนมเลยค่ะแม่

3y trước

กินง่ายเหมือนขนมก้ดีค่ะ5555เป็นคนทานยายากค่ะ