นับอายุครรภ์ได้11w3d แต่ในใบซาวเป็น8w6d เป็นเพราะอะไรคะ ท้องแรกค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ รอบประจำเดือนล่าสุดกับรอบไข่ตกจริง อายุครรภ์อาจห่างกันได้ค่ะ ฟังคุณหมอนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ😘

ของเราเป็นเหมือนกัน หมอบอกว่า ไข่ตกคลาดเคลื่อน ให้นับจากเครื่อง กับ ที่หมอวิเคราะห์แจ้งอีกที

3y trước

ขอบคุณคร่า😘