สอบถามหน่อยค่ะได้8สัปดาทำไมปวดฉี่บ่อยจังนอนก็ไม่ค่อยหลับ

1 Trả lời

ยังต้องเจออีกตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ ฝึกไว้ค่ะ การปวดฉี่บ่อยตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ ยิ่งท้องใหญ่ขึ้นจะยิ่งปวดฉี่บ่อยขึ้น เพราะยิ่งน้องตัวโตขึ้นจะยิ่งไปเบียดกระเพาะปัสสาวะค่ะ