อยากรู้ว่าท้อง2 ติดง่ายไหมคะ แม่บอกว่าท้อง2จะติดง่ายกว่าตอนท้องแรก

ติดง่ายมากๆคะเพราะมดลูกเราสะอาดมันจะติดง่ายกว่าท้องแรกมากจากประสบการคะตอนนี้ท้อง2แล้วคะมาแบบไม่ตั้งตัว😂

ได้ยินมาแบบนั้นเหมือนกันนะคะ ว่าจะติดง่าย เพราะหลังคลอดมดลูกสะอาด ถ้ามีอะไรช่วงไข่ตก ท้องง่ายๆเลยค่ะ