เด้กทารกที่พึ่งคลอดขาแบบนี้จะหายได้ไหม

ใครมีประสบการช่วยบอกหน่อยค่ะ

เด้กทารกที่พึ่งคลอดขาแบบนี้จะหายได้ไหม

น้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะแรกเกิดได้ใส่เฝือก7วันค่ะตอนนี้4เดือนแล้วแต่ก็ค่อยๆกำเบาๆเวลาอาบน้ำเช้าเย็นค่ะหมอบอกมา

5y trước

ก็ดีขึ้นเรื่อยๆค่ะเหมือนพอเขาโตขึ้นเท้าก็เริ่มยืดขยายออกเรื่อยๆค่ะ

ของเรานี่นอนไขว้ขาเลยค่ะ​ เคยคิดเหมือนกันขาผิดปกติรึเปล่า​ พอผ่านไป3สัปดาห์เค้าเริ่มยืดขาของเค้าเองค่ะ​

แม่รองดูขาน้องค่ะว่าทรงกระดูกน้องผิดรูปหรือเปล่า "แม่จับขาน้องยืดตรงนะค่ะ และดูทรงกระดูกน้องค่ะ

ลูกสาวเราก็เกิดมาขาแบบนี้ แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ แถมขายังเรียวสวยอีกด้วย ตอนนี้ลูกสาว5ขวบแล้วค่ะ

5y trước

มีรูปขาปุก แบบชัดๆมั้ยค่ะ

หายค่ะ ลูกเราเคยเป็น หมอให้เข้าเฝือกหลังคลอด7วัน ใส่ไปอีก7วัน ตอนนี้น้อง10ขวบ ปกติทุกอย่าง

5y trước

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ❤

หายค่ะ ให้เขี่ยฝ่าเท้าลูกบ่อยๆ เป็นการกระตุ้นประสาทให้เค้าเหยียดแข้งเหยียดขาค่ะแม่

ปกติค่ะแม่ สองสามเดือนก็ตรงค่ะ แม่อย่าลืมพาน้องทำท่าปั่นจักยานเบาๆนะค่ะ ออกกำลังกายคะ

5y trước

ขาปุกหรือป่าวค่ะ

แม่ต้องใจเย็น และพยายามน่ะค่ะ น้องหายแน่ค่ะ ต้องดัดให้น้องตลอดน่ะค่ะ สู้ๆน่ะแม่

5y trước

นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะกังวล

บ้านนี้ไม่เป็นแบบนี้นะคะแม่ ถ้ายังอยู่ รพ. ถามหมอเด็กที่มาตรวจน้องเลยค่ะ

5y trước

👍✌✌

เคยเห็นลูกคนที่รู้จักเป็นค่ะ หมอใส่เผือกให้ ตอนนี้เป็นปกติแล้วค่ะ