สอบถามเกี่ยวกับประกันสังคม​ ม.33​ ค้าา

ใครมีประกันสังคมม.33​ บ้างคะประกันสังคมให้ค่าคลอด​ 15000 ค่าฝากครรภ์​ 1500​ แล้วก็เงินเดือน​ 45​ วันใช่ไหมคะเราเป็นพนักงานพาทไทม์ค่ะได้ชั่วโมงละ​ 42 บาทประกันสังคมให้เต็มหรือให้ครึ่งนึงของเงินเดือนคะ

1 Trả lời

แนะนำโทรถาม ปกสค โดยตรงเลยค่ะแม่ เผื่อมีเงื่อนไขอะไรที่เราไม่รู้

3y trước

ขอบคุณค่าา​ 🙏