บ้านไหนมีเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด มือสองบ้างค่ะพอดีจะซื้อต่อค่ะ

ใครมีบ้างค่ะ รบกวนหน่อยน่ะค่ะ พอดีมีทุนไม่พอค่ะ

สนใจ​ @มาได้เลยคะ​ 0820051191 มีของ​ ดีบอน​ เอนฟา​ บีเอสซี​ คาเตอร์คะแม่ น้องใส่ไม่ทันของผญนะคะ

ทักไลน์0646891643มาได้คะ ยินดีให่ออกค่าส่งคะ

รบกวนไปที่หัวข้อ ซื้อขายสินค้านะคะ คุณแม่

อยากให้คะออกค่าส่งเองผู้ชายนะคะ

มีค่ะ พอดีลูกชายได้8เดือนแล้วค้ะ

5y trước

ส่งต่อเท่ารัยค่ะ