วันนี้ไปฝากครรภ์มาคะ11วีค3วันเจาะเลือดกินน้ำตาลไปครึ่งแก้ว16ออนน้ำตาลขึ้นถึง200เลยคะแอบเครียดเลยคะ

ใครมีคำแนะนำมั่งคะอาทิตหน้าได้ไปเจาะใหม่คะทีนี้4เข็มเลยคะใครมีคำแนะนำมั่งคะ

1 Trả lời

เหมือนกันเลยคะแต่บ้านนี้153มะรืนนี้ตรวจอีกรอบคะท้อง7วีคตอนนี้งดกินขนมและผลไม้ที่หวานเช่นองุ่นแตงโมประมาณนี้คะแต่แอบกินนมเปรี่ยวไป1ขวดวันนี้เพราะแพ้ท้องกินอะไรไม่ค่อยได้เลยคะอาเจียนออกหมด