อยากท้องเหมือนคนอื่นบ้างจัง รอมาหลายปียังไม่มาสักที ทำยังไงดีคะ

ใครมีคำแนะนำบ้างคะ

ปกติแม่ทำวิธีไหนอยู่บ้างจ้ะ เดี่ยวจะช่วยแชร์วิธีให้

5y trước

ขอบคุณมากคะสำหรับคำแนะนำ 😊😊

สู้ๆนะค่ะแม่ รอมานานเหมือนกันค่ะ✌✌

5y trước

ขอบคุณคะปล่อยมา1-2ปีแล้วก็ยังไม่ติดเลยคะ