คนท้องแช่งคน

ใครมีความเชื่อคนท้องแช่งคนบ้างคะ เป็นจริงไหม หรือมีผลต่อลูกอย่างใง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ส่วนตัวคิดว่าไม่จริงค่ะ ผลต่อลูกมีก็คือแม่อารมณ์ไม่ดี เกลียดชังคนอื่น ส่งผลต่อวุฒิภาวะทางอารมณ์ลูก สุขภาพลูก

เคยได้ยินอยู่ค่ะ ทั้งนี้ ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละคน