คลีนิก

ใครมีคลินิกแถวอุดมสุขแนะนำบางค่ะ เพราะที่ทำงานไม่ให้ไปรพ.เขาบอกถ้าใครไปช่วงนี้จะพักงานยาวถึงไล่ออก เราเลยโทรเลื่อนนัดหมอ เพื่อความสบายใจิยากไปตรวจกับคลินิกก่อนค่ะ

1 Trả lời

คลีนิคมิตรไมตรี ใกล้ปั๊มเอสโซ่ และใกล้แม็คโครฟู้ด ค่ะ

1y trước

สามปีผ่านไป ไม่ทราบราคาปัจจุบันค่ะแม่ ลองหาเบอร์แล้วโทรไปสอบถามดูนะคะ