ไม่กล้าพาลูกไปไหนมาไหนเลยช่วงนี้กังวนมากกับโควิค..19

ใครมีข้อคิดยังไงบ้างคะ ต้องพาลูกไปโรงพยาบาล ยิ่งกลัวคนป่วยเยอะ ถ้าลูกโตได้4-7เดือนพอว่านี้ยังแดงๆอ่อนๆอยู่เลย

น่ากลัวมากเมื่อวานไปร.พ คนไอคนจามกันเต็มร.พ บางคนนั่งอยู่ข้างๆบ้างข้างหลังบ้างไอจามไม่ใส่หน้ากากเลยน่ากลัวมาก วันที่7นี้ต้องไปอีกหน้ากากก็หมดหาซื้อก็ยาก ไปร.พแต่ละทีรู้สึกเหมือนไปเสี่ยงโรคยังไงก็ไม่รู้

รีบไป รีบกลับค่ะ ทางนี้ก็จะต้องไป รพ.พรุ่งนี้ก็มีกังวลบ้างค่ะ