ลูกถ่ายขี้เทาในครรภ์อายุครรภ์40+4

ใครพอรู้ไหมค่ะว่าอันตรายไหมค่ะลูกถ่ายขี้เทาในครรภ์อายุครรภ์เรา40+4 ท้อง3ค่ะตอนนี้น้องคลอดแร้วน้ำหนักน้อง3120กรัมตอนนี้หมอแยกเด็กไปยุห้องI.C.Uค่ะ เราเครียดมาก ขอคนเคยมีประสบการณ์หน่อยค่ะ

นี่เป็นค่ะแต่อยู่ห้องเด็กธรรมดา3วันมีภาระตัวเหลืองแทรกซ้อนด้วยค่ะสำรักขี้เทาในท้องบางรายอันตรายค่ะอยู่ที่ว่าเด็กกินไปเยอะหรือเปล่าค่ะครรภ์40+3คลอดเองค่ะ

ขอบคุนค่ะ