ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ มีเลือดออกฉีดยากันเเท้ง 2เข็มแล้วยังไม่หายเครียดมากค่ะใครพอรุ้วิธีแนะนำหน่อยค่ะ

ใครพอรุ้วิธีรักษา

คุณหมอเราบอกว่า ถ้าอดทนได้จนถึง4เดือน เพราะหลัง4เดือน จะไม่ตกเลือดอีก เพราะเด็กผังตัวสมบูรณ์ เรานี้ยอมออกจากงาน นอนอย่างเดียว 4เดือนที่ไม่ทำอะไรเลย ให้สามีด่าว่าไม่ทำงานบ้าน จนเกือบได้เลิกกัน เพราะเค้ามองว่าเราขี้เกียจ แต่สิ่งที่เราทำ ทำให้ลูกยังอยู่ จนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วคะ

6y trước

ตอนนี้เตรียมตัวคลอดแล้วคะ อยากให้ลูกออกไว้ 35w

แนะนำคุณแม่ถ้าทำงานอยู่ ให้ออกจากงาน แล้วให้นอนติดเตียงเข้าไว้ งดเดิน งดเพศสัมพันธ์ งดนั่งรถหรือขี้รถ เดินได้เฉพาะตอนไปเข้าห้องน้ำ งดทำงานบ้าน เรียกง่ายๆนอนเป็นหลักเลยคะ เราก็เคยทำแบบนี้ถึงรักษาชีวิตลูกไว้ได้ คุณหมอเราแนะนำมา ละมันช่วยได้จริง จนตอนนี้ท้องได้9เดือนแล้ว

6y trước

เป็นสัญญาณที่ดีคะ แต่ก็ยังต้องเฝ้าระวัง