ค่าผ่าคลอด+ห้องพิเศษ รพ.เชียงรายประชานุเคราห์

ใครพอรุ้ค่าหรือเพิ่งผ่าคลอดรพ.เชียงรายประชานุเคราะห์ไม่คะ ค่าใช้จ่ายรวมห้องพิเศษกี่บาท

1 Trả lời

ราคาห้องปีที่แล้วมี 1,800/2,200 ค่ะ เราใช้บัตร 30 นอน 3 คืน จบที่ 7,000 กว่า ๆ โดนค่ายาไป 3,000 เพราะเอาไส้ติ่งออกด้วยกินยาดุเดือกมาก ก่อนอาหารหลังอาหาร 3 เวลา พกกลับบ้านอีก

1y trước

ประกันสังคมนี่ไม่รู้ราคาเลยค่ะ แต่หมอเราบอกว่าแพ็กเกจประมาณ 1-2 หมื่นค่ะ หมื่นปลาย ๆ