กระตุ้นปากมดลูก

ใครพอมีประสบการณ์ถูกกระตุ้นปากมดลูกบ้างคะ ? อยากทราบว่าถ้าโดนกระตุ้น ต้องรออีกกี่วันหรือนานแค่ไหนถึงจะคลอดคะ พอดีท้องแรกยังไม่มีประสบการณ์ แอบกังวลอยู่ค่ะ ??

1 Trả lời

บางคนไม่กี่ชั่วโมงก็คลอด บางคน 1-2 วัน หรือเป็นอาทิตย์ก็มีแตกต่างกันไปค่ะแม่