ตั้งชื่อจิง มอม้า2พยาง

ใครพอมีชื่อมอม้าขึ้นต้น2พยางค์เพราะๆแนะนำหน่อยเอาทั้งชายแระหยิงเรย..จะคลอดยุแร้วยังนึกไม่ออกเรย

มาวิน​= มินตรา😍😍เพราดีมีความหมายคะ

ญ.มิริน มัสวี มัสริน ช.ม่านหมอก

เมย์เม่ โมเม มายมิ้น มุกหมวย

โมโม่ มีมี้ โมเม มีสุข มีโชค

มูมิน มะเหมี่ยว โมเม. โมมาย

หญิง-โมเม ชาย-แมมมอส

มาม่อน ม่อนม่อน

มีมี่ มะเหมี่ยว

มะเหมี่ยว , เมฆา

มินตรา มินทดา