ลูกกำลังเลิกนมแม่ มีนมผงแนะนำบ้างมั้ยคะ เด็ก8เดือน

ใครพอมีความรู้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ต้องลองเองเลยจ้าแม่ เด็กแต่ละคนถูกกับนมคนละยี่ห้อกัน บางอันคนนึงกินแล้วขับถ่ายดีอีกคนไม่ถ่ายเลยขึ้นอยู่กับตัวเด็กล้วน ๆ ต้องลองซื้อกล่องเล็ก ๆ มาลองดูก่อนนะคะว่าลูกกินอันไหนแล้วขับถ่ายดี

ลองกินดูแลคไหมคะแม่ บ้านนี้ให้น้องกินอยู่ค่ะ

5y trước

เดี้ยวลองศึกษาไปเรื่อยไนะคะ

บ้านนี้คนพี่กินเอนฟาครับ

5y trước

มีคนแนะนำมาเหมือนกันค่ะ เค้าบอกให้ลองดู