ท้องได้4week 6day แต่พุงใหญ่ ท้องอืดมากเลย

ใครพอจะแนะนำวิธีแก้ท้องอืดฉบับคนท้องได้มั้ยคะ คือรับประทานอาหาร ไม่ค่อยมัน ไม่ทอด ค่ะ กินน้อยกว่าตอนไม่ท้องอีก แต่ทำไมพุงใหญ่มากเลยค่ะ แต่พอตื่นนอนมาก็นูนๆเล็กน้อย แต่ช่วงกลางวันนี้ ใหญ่กว่าคนท้อง4เดือนอีกค๊าาาา??? แนะนำทีค่าตัวจะแตกแล้ว

1 Trả lời

เราเป็นค่ะท้องอืด เราทานน้ำขิงค่ะ ระหว่างวัน ตอนทำงาน สำหรับเราพอช่วยได้