ครีมทาหน้า โฟมล้างหน้าแม่ท้อง

ใครพอจะแนะนำครีมทาหน้า ทาท้อง โฟมล้างหน้า ที่แม่ท้องใช้ได้บ้างคะ ตอนนี้สภาพแย่มาก จิตตกมากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ล้างหน้าสบู่ปกติแล้วเช็ดด้วยน้ำเกลือค่ะ

ใช้ EVE ค่ะ