ลูกไม่ยอมดูดขวดนม

ใครพอจะมีวิธีให้ลูกยอมดูดขวดบ้างไหมค่ะ แม่จะไปทำงานแล้ว น้องไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ ฝึกกันมาหลายรอบแล้ว น้องร้องกรี๊ดหน้าแดงเลยค่ะ

1 Trả lời

ต้องฝึกตอนแม่ไม่อยู่ด้วยค่ะให้คนอื่นป้อนแล้วกำหนดเป็นมื้อให้ชัดเจนช่วงแรกๆก็ยากหน่อยต้องอดทน