ลูกไม่ยอมกินเต้าต้องให้ตลอดตอนนี้3เดือน10วัน น้ำนมแม่เริ่มปั้มไม่ออกต้องใช้นมผงเสริมตลอด

ใครพอจะมีวิธีให้ลูกกลับมากินเต้าไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เรากิน jessie mum น้ำนมมาดีมากเลยนะคะคุณแม่ บ้านนี้ก็ป้อนขวดจนน้องไม่เอาเต้าแล้วเหมือนกันค่ะ