ตอนนี้37+2week แต่ปวดท้องหน่วงท้องมากเลยคะ นอนก็ปวด นั่งก็ปวด เวลาเดินยิ่งปวด แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

#ใครพอจะมีวิธีแก้ปวดบ้างคะ (อยากให้คลอดมากเลยคะตอนนี้ แค่เดินยังลำบากเลย😩)

ตอนนี้37+2week
แต่ปวดท้องหน่วงท้องมากเลยคะ  นอนก็ปวด นั่งก็ปวด เวลาเดินยิ่งปวด แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

37 + 22กำหนด 11 กุมภาพันธ์แม่นอนตะแคงซ้ายขวาไม่ได้มาตั้งแต่ 6 เดือนตะแคงซ้ายก็ปวดซี่โครงข้างขวาไปถึงหลังแม่ต้องนั่งหลับบนเก้าอี้โยกจนถึงทุกวันนี้ทรมานมากค่ะแต่ก็ต้องทน

ใกล้แล้วแม่อดทนอีกนิดนะคะ ✌🏻✌🏻

4y trước

จร้า😊