อยากหยุดปั้มนม

ใครพอจะมีวิธีอ่อนโยนในการทำให้น้ำนมหยุดผลิตบ้างไหมคะ ลูก1ขวบกว่าแล้วน้ำนมยังมาเยอะเหมือนเดิม ปล่อยทิ้งไว้ก็คัดบวมจนแข็งๆเจ็บๆแม่ท่านไหนมีประสบการณ์มาแล้วแชร์ให้อ่านหน่อยคร้า

1 Trả lời

ปั้มห่างขึ้นค่ะ น้ำนมจะค่อยๆหดไปเองค่ะ