แพ้ท้อง

ใครพอจะมีวิธีการลดการแพ้ท้องได้บ้างค่ะ ไปหาหมอเอายามากินก็ยังมีอาการอยู่เลยค่ะ แพ้หนักมากค่ะ ทานอะไรอ้วกออกหมด ตอนนี้ทานยาที่หมอให้มาดีขึ้น แบบกิน 3-4 วัน อาการดี พอหลังไป 2-3 วัน อ้วกอีกค่ะ จะเป็นๆหายๆ กินอะไรลงไปไม่อร่อยเลยค่ะ ใครพอมีวิธีช่วยได้บ้างค่ะ

1 Trả lời

เรากินอะไรอุ่น ๆ ตอนตื่นนอนค่ะ