ค่าคลอดลูก​ช่วงโควิดเท่าไหร่​ค่ะ

ใครพอจะมีประสบการณ์​ค่าคลอดลูก​ช่วงโควิดมาเล่าสู่​กัน​ฟังบ้าง​ค่ะ ราคาเท่าไหร่​เอ่ย

1 Trả lời

ของเราคลอดตอนระลอกแรกพอดี ค่าคลอดเบ็ดเสร็จ 7 หมื่นค่ะ เอกชน ช่วงนี้น่าจะต้อง + ค่าตรวจโควิดเข้าไปด้วยนะคะ