ชุดคลุมท้อง

ใครพอจะมีชุดคลุมท้องบริจาคต่อบ้างค่ะ เศรษฐกิจแบบนี้จะซื้อใหม่ก็ยาก เสื้อผ้าใส่ไม่ได้เเร้ว เริ่มคับแร้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ขอที่อยู่นะคะ มีชุดคลุมท้องที่ไม่ได้ใส่แล้วค่ะ

3y trước

ธนาวรรณ ชัยชนะ ( 0802348831 ) 48/10 อู่ปออโต้ ต.มะขามสูง อ.เมือง จ.พิษณุโลก 65000 ขอขอบคุณล่วงหน้าน่ะค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ