ฝากท้องโรงบาลแหลมฉบัง

ใครฝากท้องโรงบาลแหลมฉบังบ้าง ไปหาหมอทำอะไรไม่เป็นเลย ไปยืนงง บัตรคิวก็ไม่มี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เวลาหมอนัดให้วางสมุดไว้ค่ะเค้าจาวางสมุดไว้หน้าโต๊ะตรงโรงอาหารค่ะเพราะบัตรคิวไม่มีค่ะตอยนี้ก็ฝากอยู่ รพ.แหลมฉบังจ้ะ

3y trước

อ้อเขียนเสร็จยื่นให้ผู้ช่วยค่ะ

ถ้าพรุ่งนี้ไปก็ไปวางสมุดเลยใช่ไหมคะ

ติดต่อทำประวัติก่อนค่ะ