อยากรู้ค่ะ

ใครฝากท้องที่ รพ.รัฐบ้างค่ะ เค้าอัลเตอร์ซาวให้กี่ครั้งค่ะ

ของเราฝากพระนั่งเกล้า นนทบุรี ซาวหาตัวเด็ก กับซาวให้ฟังเสียงหัวใจเด็กตอน4เดือน หมอให้รอซาวใหญ่ทีเดียวตอน5เดือน ตอนนี้ไม่รู้จะซาวให้ทุกเดือนไหม คงต้องไปคลินิกถ้าหมอไม่ซาวไม่ดูแล เราใช้บัตรทองค่ะ

บ้านนี้เราท้อง4เดือนหมอซาว์ด2ครั้งแร้วคะ ครั้งแรกดูขนาดตัวเด็กว่ากี่wครั้งที่2ดูขนาดตัวเด็กและให้ดูหัวใจเด็กและดูน้ำหนักให้ว่าตามเกณฑ์ไหม

เคยฝากค่ะ ท้องแรก ชาวสองครั้งค่ะ แต่ไม่เห็นสักรอบลุ้นตอนคลอดทีเดียว

2ครั้ง ช่วง5เดือนกับ8เดือน