มครยังไม่มีใครบ้างคะ ของเรายังไม่อะไรไหลออกมาเลย อย่างนี้คลอดแล้วจะมีน้ำนมให้ลูกไหม ขอถามแม่ๆที่มีประการหน่อยค่ะ

ใครผ่านมาแล้วช่วยแบ่งปันทีค่ะ

มครยังไม่มีใครบ้างคะ ของเรายังไม่อะไรไหลออกมาเลย อย่างนี้คลอดแล้วจะมีน้ำนมให้ลูกไหม ขอถามแม่ๆที่มีประการหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ไม่เกี่ยวจ้าาา น้ำนมเยอะไม่เยอะอยู่ที่วินัยแม่ตอนหลังคลอดค่ะ เราก็ไม่มีไหลเลยจ้ะ มาไหลตอนหลังคลอดค่ะ แอพมันบอกรวมๆค่ะ แอพบอกระบุฮอร์โมนแต่ละคนไม่ได้แม่ น้ำนมไหลระหว่างตั้งครรภ์คือฮอร์โมนของแต่ละคนค่ะ

4y trước

จ้า..ขอบคุณคร่า