แม่บ้านไหน ผ่าคลอดแล้วอยู่ไฟบ้างคะ

ใครผ่าคลอดแล้วอยู่ไฟบ้างคะ อยู่ไฟหลังคลอดกี่วัน แล้วผลเป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้ผ่าคลอดมาเกือบเดือนแล้ว แต่แผลยังไม่แห้งเลย อยากอยู่ไฟค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ต้องรอให้แผลแห้งก่อนนะครบเดือนก่อนให้ไหมละลายก่อน

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ครบเดือนพอดีเลย 🥰

ผ่าคลอดอยู่ไฟได้ด้วยหรอค่ะ

2y trước

ได้ค่ะแต่ต้องให้ไหมละลายหมดก่อนนะถึงอยู่ได้น่าจะครบเดือนโน่นละคะ