ปวดท้องเตือน 29วีค #ทีมมีนา65

ใครปวดเตือนแล้วบ้าง บ้านนี้ปวดเตือนบีบๆแต่เมื่อคืนระบมไปหมด ปวดจนขาสั่น ง่ามขา หลังไปหมดแล้ว เคยคลอดก่อนกำหนดด้วย ทำงัยดีถ้าออกมาตอนนี้กลัวน้องไม่รอดจัง วันนี้ก็ปวดทั้งวัน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษาหมอเลยค่ะ