คนท้อง

ใครบ้างคะที่กำลังท้องเเล้วสามีไม่สนใจเลยรู้สึกยังไงบ้างคะ เราต้องนอนร้องไห้ทุกวันไม่สบายใจเลยห่วงลูกก็ห่วงเเต่อดเสียใจไม่ได้ที่เขาไม่เคยใส่ใจเลยสักนิด

เป็นเหมือนกันค่ะตั้งแต่ท้องก็ไม่สนใจเลย น้อยใจเขาทุกวันแต่ก็ต้องอดทนกลัวจะเสียสุขภาพทั้งเราและลูก สู้ๆนะเดี้ยวมันก็ผ่านไปได้เป็นกำลังใจให้นะคะ🤗🤗🤗

ตอนท้องบ้านนี้ก้อเปนค่ะ แต่เราต้องรักลูกให้มากๆน้ะคะ เครียดไปคิดมากไปจะส่งผลต่อลูกนะคะ ผ่านไป ให้ได้ค่ะ สุ้ๆ✌

5y trước

ขอบคุณค่ะ