ทำนายฝันให้หน่อยค่ะ ฝันเห็นรัชกาลที่10 หมายถึงอะไรคะ

ใครท้องแล้วฝันเห็นรัชกาลที่10ค่ะ ช หรือ ญ คะคือซาวด์แล้วน้องหนีบไว้ใครพอจะเคยฝันแล้วได้ชหรือญ บ้างคะ แม่อยากรุ้ช่วยตอบน่อยนะคะ

ฝันเห็นรัชกาลที่ 10 อาจจะมีเรื่องดีๆเกิดขึ้นก็ได้นะคะ

สามีฝันเหมือนกันค่ะ ช่วง10week

... เรื่องนี้เราจะไม่ยุ่ง

อาจจะได้ลูกชายนะคะ

ลูกชายรึเปล่าคะ