ประสบการท้องแรกเป้นยังไงกันบ้างคะ

ใครท้องแรกบ้างค้ะตอนนี้เรา 8เดือนแร้วค้ะ มีอาหารจุกๆหลังกินข้าว หายใจไม่ค่อยคล่องกันบ้างมั้ยค้ะ เป็นยุ่ตอนนี้ทรมานนิดๆเวลานอนค้ะ

1 Trả lời

ใช่คะเป็นปกติเลย ครรภ์ที่มากขึ้น ค่อยๆเคี้ยวนะคะ ค่อยๆทำอะไร แม่ก็เป็นคะคลอดแล้วก็โล่งเลย

5y trước

ขอบคุนค้า ตื่นเต้นจังใกล้คลอดแร้ว