ฝากครรภ์ท้องแฝด

ใครท้องแฝดบ้างคะ อยากทราบว่าฝากครรภ์และคลอดที่ รพ.ไหนกัน วันนี้เพิ่งอัลตร้าซาล์วว่าได้แฝด อยากให้แม่ๆแชร์ประสบการณ์และค่าใช้จ่ายให้ทีค่ะ ขอบคุณนะคะ ♥️♥️

1 Trả lời

กี่วีคแล้วคะ

3y trước

ไร่กี่วิแล้วค่ะวันนี้ก็แฟดผักที่คลินิกไปคลอดโรงพยาบาล