แม่ท้องเล็ก ลูกจะตัวเล็กไหม ใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ แม่ท้องแรกค่ะ 31 วิกแล้วกังวนมากเลยค่ะ........................

ใครท้องเล็กบ้างข้อความคิดเห็นหน่อยนะค่ะ

แม่ต้องไปซาวด์ค่ะ 31วีคแล้วยังไม่ได้ซาวด์เลยเหรอคะ ถึงไม่รู้ว่าลูกตามเกณฑ์หรือเปล่า? ขนาดท้องไม่ได้บอกขนาดและน้ำหนักลูก ความเชื่อผิดๆแบบนี้ คนเชื่อกันเยอะมาก หมอเราบอกเราท้องเล็ก *หมอบอกเองเลยนะคะ ก่อนท้องเป็นคนตัวเล็ก แต่ซาวด์แล้วปกติตามเกณฑ์ทุกเดือน ตอนนี้จะคลอดแล้วค่ะ

4y trước

อ้อ ขอบคุณมากค่ะ

เคยซาวดู นน. น้องมั้ยค่ะ ขนาดท้องไม่มีผล นน. น้องตามเกณฑ์คือปกติ ถ้าไม่เคยซาวแนะนำไปซาวดูค่ะ