ท้องปั้นแข้ง

ใครท้องปั้นเเข้งบ้างบ้านนี้27+5ท้ิงปั้นเเข้งบ่อยมากถือว่าผิดปกติไม

บ้านนี้ 29 5 ปั้นแข็งเหมือนกันค่ะ เหมือนว่าตอนเช้าเราเดินเยอะเกินไปรึป่าว กลางคืน เลยมีอาการท้องแข็ง

2y trước

บ้านนี้เป้นทั้งวันเลยเช้ยันนอนบ้างครั้งหลับยังเป้น

อาจจะเกิดขึ้นได้ แต่ก็ต้องระวังด้วยน้า ปรึกษาแพทย์ดีกว่าน้า

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ นั่งนานไม่ค่อยได้เลย 27w5d เหมือนกันค่ะ

ถ้าไม่มีอาการเจ็บท้องร่วมด้วยก้ถือว่าไม่มีปัญหานะคะ

ปั้นเหมือนกันค่ะ ปั้นบ่อยแต่ไม่นาน

2y trước

บ้านนี้ปั้นที่2-3นาทีเลยเป้นเเทบจะทั้งวัน

เป็นเหมือนกันค่ะ 29+5w

เป็นเหมือนกันค่ะ