ตั้งครรภ์ 5 wks

ใครท้องช่วงนี้ละท้องอืดบ้างงง มีวิธีแนะนำมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เราเป็นค่ะ ท้องอืด อาหารไม่ย่อย ขับถ่ายยาก เราทานมะละกอสุกค่ะ ช่วยได้ดีระดับนึงนะคะ 🥰 5wks เหมือนกันค่ะ✌🏻

2y trước

ยังเลยค่ะ เราตั้งใจจะไปต้นเดือนหน้าค่ะ

แม่ซาวเหนน้องยังค่ะ บ้านนี้ตอน5wยังไม่เจอเลยค่ะ หมอนัด13นี้ ลุ้นมากค่ะ

เราเป็นค่ะ เราพยายามกินอาหารรสจืด ผัก และผลไม้ค่ะ ค่ะ กินน้ำเยอะนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่า