ครรภ์3เดือน

ใครท้อง3เดือนแต่เคยอยู่ในภาวะแท้งคุกคามแล้วหมอนัดเจาะดาวซินโดรมบ้างคะ อันตรายไหมท้องแรกค่ะ

เจาะเลือดหรอค่ะ ก้เจาะกันทุกคนค่ะ ไม่ได้อันตรายค่ะ ถ้าเจาะน้ำคร่ำ ต้องถามหมอค่ะ

ถ้าตรวจ nipt ไม่อันตรายค่ะ เจาะเลือดที่แขนแค่ 10 ซีซี