พอดีดูคอมเม้นไม่ได้ค่ะไม่ทราบเหมือนกันว่าทำไม

ใครที่สนใจขนมทักมาทางเฟสน้ะค้ะพอกดเข้าไปดูมันจะขึ้นภาพนี้คะfb.Chnisra Machwy.เฟสหนูคะ

พอดีดูคอมเม้นไม่ได้ค่ะไม่ทราบเหมือนกันว่าทำไม

คุณแม่ทำผิดกฎค่ะ คำถามถูกรีพอร์ท และโดนลบไปนะคะ