ฝั่งยาคุมกำเนิด

ใครที่คลอดลูกแล้วฝั่งยาคุมกำเนิดบ้างค่ะนี้พอคลอดลูกได้ 4 วันก็ฝั่งยาคุมกำเนิดพอมาอยุบ้านน้ำคาวปลาหมดก็เป็นประจำเดือนต่อเรยเป็นมาได้ 13 วันแล้วมีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นค่ะเดือนฝั่งประจำเดือนมา2-3วันปัจจุบันจะ4เดือนแล้วประจำเดือนไม่มา

3y trước

ถามคนแถวบ้านก็ไม่มีใครเป็นเหมือนกันค่ะเขาฝั่งมาได้ 2 ปีแร้วก็ยังไม่เป็นประจำเดือนเรยค่ะ