ใครทีมพฤษภาคมบ้างค่ะ

4 พค.67 ค่ะ แต่แอบไปดูกฤษ์ กฤษ์วันที่ 5 วันดีค่ะ ไม่รู้ลูกจะอยู่ไหวมั้ยค่ะ

11พฤษภาค่าาา แต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเลย

6mo trước

2 พ.ค คะดิ้นเก่งมาก

23 พค ค่าา แต่คุณหมอคาดการณ์ว่าน่าจะมาเร็วกว่ากำหนดค่ะ

บ้านนี้ 22 พ.ค. กำหนดคลอดกับวันเกิดแม่วันเดียวกันเลยค่ะ

เราค่า กำหนดคลอดทีหมอให้ 15 พฤษภาคม 2024 ค่ะ 👨‍👩‍👦😊🥰💓

8mo trước

วันเดียวกันเลยค่ะ

กำหนดผ่า 4 พฤษภาจ้า แต่หน้าจะผ่าปลายเดือนเมษางับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 1 พฤษภาคมค่ะวันแรงงานพอดีเลย

30พฤษภาค่ะ สิ้นเดือนเลยทีเดียว😅

9mo trước

บ้านนี้ก็ก30จ้าวันเดียวกันเลย

น่าจะพฤษภาคมเหมือนกันค่ะแม่ วันนี้ 6w2dค่ะ

ไปฝากท้องมาเมื่อวานกำหนดคลอด 27 พ.ค.ค่า อิอิ

6mo trước

ดิ้นแล้วค่า