ท้อง7เดือนดิ้นเก่งมาก กำลังพอดีเลย

ใครทีมคลอดตุลาบ้างค่ะ 28ตุลากว่าคลอดก่อนกำหนดมาก

ท้อง7เดือนดิ้นเก่งมาก กำลังพอดีเลย

28ตุลาค่ะ แต่กลัวคลอดก่อนกำหนด ทำงานยังไม่หยุดเลย กะลาคลอดกลางเดือนก็กลัวจะคลอดก่อน ควรลาตอนไหนดี

4y trước

ทำงานหนักหักโหมไม่ดีค่ะยิ่งใกล้คลอดพักบ้างค่ะคุณแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่แม่น้ำหนักขึ้นกี่กิโลค่ะน้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้ว

4y trước

ขึ้นมา11โลเหมือนกันค่ะแม่ซาวด์ตอน31wน้องหนัก1800gตอนนี้ก้32+1แล้ว

บ้านนี้ 6 ตุลาจร้า แต่คาดว่าน่าจะแตกก่อน ตอนนี้แม่เหนื่อยร่างมาก

บ้านนี้21ตุลาค่ะ กลางคืนไม่ค่อยจะได้นอนเลย นึกว่าสนามมวย..😊😊

29ตุลาคะ เดินไม่ไหวแล้วคะ หอบ เหนื่อย กลัวออกก่อนเหมือนกันคะ

27 ตค ผู้ชายค่ะ กลางวันไม่ดิ้นเลยดิ้นแต่กลางคืนดึกๆคร่า

🙋‍♀️🙋‍♀️27 ตุลาค่า แต่ผ่า น่าจะก่อน ดูวันไว้แล้ว

กำหนด20ตุลาจ้า ดิ้นเก่งดิ้นแรงจนจุกเลยจ้า

7 ต.ค. จร้าดิ้นเก่งทั้งกลางวัน.กลางคืนจร้า

บ้านนี้21ตุลาค่ะ ตอนนี้29week5dayแล้วจร้า 😍