กำหนดคลอดมีนาคม แม่จะทำหมันเลย กำลังคิดอยู่ว่าจะคลอดเองหรือผ่าคลอดดีคะ

ใครทำหมันช่วยแนะหน่อยคะ

1 Trả lời

ของดาผ่าคลอด หมอจะทำหมันให้หลังจากเด็กออกมาพร้อมรกเรียบร้อย แต่ภูมิต้านทานจะต่ำกว่าเด็กที่คลอดเอง ดังนั้น ขึ้นอยู่กับความสะดวกของคุณแม่เลยจ้า