ทเองก็ยังทำงาน

ใครทำงานยันคลอดมั่งค่ะ คลอดง่ายมั้ย น้องจะเป็นไรรึป่าว ??

เราทำจนวันคลอดค่ะ งานออฟฟิต ไม่หนักอะไร แต่ก็มีเดินบ้าง ย้องก็ปกติ แข็งแรง คลอดง่ายค่ะ

บ้านนี้ทำยันคลอดเลยค่ะ น้องออกมาสุขภาพดีเเข็งแรงมากๆเลยค่ะ