เพิ่มน้ำนม ทำน้ำนมข้น

ใครทานอะไรกันบ้างคะ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวไหนทานแล้วได้ผลบ้างคะ นอกจากพวกชาไม้นมนางค่ะ มียี่ห้อไหนแนะนำด้วยค่ะ ตอนนี้ที่บ้านบอกนมใสไปค่ะ ไม่ค่อยข้น ลูกก็เริ่มงอแงเหมือนทานไม่อิ่มค่ะ

น้ำนมใส นมส่วนหน้ารึเปล่าคะแม่ นมแม่ไม่ข้นเหมือนนมชงนะ แต่ประโยชน์นมชงเทียบไม่ได้เลยค่ะ

4y trước

คือปั้มครั้งนึงจะได้ข้างละ 5 ออนซ์ค่ะ แต่สีที่ได้ค่อนข้างใสค่ะ คือก็ขุ่นนะคะ แต่มันไม่ขุ่นเหมือนนมแม่ๆบ้านอื่นอะคะ แม่เราก็บอกว่ามันใสกว่าปกติค่ะ เลยอยากรู้ว่าแม่ๆมีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ทานแล้วช่วยบำรุงมั้ยคะ ตอนนี้ทานไข่ หัวปลี ขิง ตลอดนะคะ แต่ก็เหมือนจะไม่พอค่ะ

ใสก็มีประโยชน์กว่านมผงมากค่ะ อย่ากังวล