เพิ่มน้ำนม Jessiemum

ใครทานอยู่บ้างคะ ได้ผลรึป่าวเอ่ย ตอนนี้เครียดมากๆอยากให้น้องมีนมดื่ม คิดว่าจะสั่งมาทานค่ะ

ห้ามเครียดจ้า ความเครียดมีผลต่อการผลิตน้ำนมค่ะ ถ้าจะสั่งมาทาน ทานได้ค่ะ แต่แม่ต้องขจัดความเครียดออกน้า ไม่งั้นทานตัวไหนก็ไม่ได้ผลค่ะ ความเครียดมีผลต่อน้ำนมจริงๆ จ้า